Rate this post

Kết thúc buổi gặp mặt, Quỹ đã rất xúc động khi nhận được sự ủng hộ lên đến hơn 200 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 5 suất học bổng Tiếng anh trị giá 100 triệu đồng.

Ngày 30/7/2016, Chương trình Gặp mặt Hội Dược sĩ Hà Nội khu vực phía Nam mang tên “KHÚC GIAO HÒA XƯA VÀ NAY” đã được tổ chức thành công tại TP.Hồ Chí Minh. Chương trình vinh dự có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa – Hiệu trưởng nhà trường và hơn 200 Dược sĩ là cựu sinh viên của trường ĐH Dược Hà Nội đang làm việc ở khu vực miền Nam.

Trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, BTC chương trình đã tạo điều kiện cho Quỹ hỗ trợ sinh viên ĐH Dược Hà Nội giới thiệu sơ lược về quá trình thành lập và hoạt động của Quỹ như một lời chào đến tất cả các Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam. Quỹ đã nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các Dược sĩ tham gia.

Anh Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ – giới thiệu về quỹ và kêu gọi sự ủng hộ của các Dược sĩ

Kết thúc buổi gặp mặt, Quỹ đã rất xúc động khi nhận được sự ủng hộ lên đến hơn 200 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 5 suất học bổng Tiếng anh trị giá 100 triệu đồng. Đặc biệt, bức tranh ý nghĩa mang hình ảnh trường Đại học Dược Hà Nội do Dược sĩ. Lê Trung Nam – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Thiên Phú dành tặng Quỹ đã được bán đấu giá và nhận được số tiền 67 triệu đồng từ Dược sĩ. Lê Anh Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Đại Bắc Miền Nam. Đây là một sự khích lệ vô cùng to lớn đối với hoạt động của Quỹ.

Bức tranh được đấu giá với số tiền 67.000.000đ từ Dược sĩ. Lê Anh Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Đại Bắc Miền Nam

Ban tổ chức buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội

Thay mặt toàn thể sinh viên Đại học Dược Hà Nội đang học tập tại trường, Quỹ hỗ trợ Sinh viên Đại học Dược Hà Nội xin chân thành cảm ơn các anh chị Dược sĩ đang công tác tại khu vực phía Nam vì đã quan tâm và ủng hộ sự phát triển của Quỹ. Quỹ xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng để có thể góp phần kết nối và phát triển những sinh viên Đại học Dược Hà Nội, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Xin kính chúc anh chị sức khỏe và thành đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm