Rate this post

Nhằm lắng nghe những chia sẻ, góp ý và theo dõi được tình hình của các bạn sinh viên đã được nhận học bổng từ Quỹ, một buổi gặp mặt đầy cởi mở và lắng nghe đã được tổ chức vào 2 ngày 03-04/08/2018.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Qua đó, các bạn sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về Quỹ hỗ trợ sinh viên và bày tỏ suy nghĩ, mong muốn, góp ý xây dựng Quỹ. Các bạn cũng đã tự đặt ra cho bản thân những mục tiêu trong năm học tới và cam kết thực hiện những mục tiêu đó.

Về phía Quỹ Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, buổi gặp mặt đã giúp Ban điều hành Quỹ theo dõi được những sự thay đổi của các bạn sinh viên sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ; lắng nghe những chia sẻ, góp ý; đưa ra cho các bạn những lời khuyên bổ ích đồng thời không ngừng khích lệ các bạn để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Anh Vũ Minh Dương – Giám đốc Ban Điều hành Quỹ trực tiếp gặp mặt và trao đổi với sinh viên

Buổi gặp mặt diễn ra hết sức tốt đẹp

Trong thời gian tới, Quỹ sẽ có thêm những hoạt động thiết thực nhằm gắn kết cộng đồng sinh viên đã từng nhận học bổng từ Quỹ và theo dõi quá trình thực hiện mục tiêu đã đề ra của từng bạn sinh viên.

Mong rằng sau buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đã có thêm được những lời khuyên bổ ích và động lực nhất định để hoàn thành được mục tiêu sắp tới của mình.

Quỹ cũng rất mong nhận thêm nữa được những sự góp ý tích cực từ các bạn để Quỹ có thể hoàn thiện và giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên hơn nữa. Mọi thắc mắc và góp ý từ các bạn xin gửi về địa chỉ:

+ Fanpage Quỹ: https://www.facebook.com/quyhotrosinhvien.hup.vn/

+ Gmail: bandieuhanh.hupf@gmail.com

+ Website Quỹ: https://quyhotrosvduochanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm