5 (100%) 1 vote

1. Danh sách 10 bạn sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Ielts.

Lớp Ielts giai đoạn 2 được tổ chức dưới sự phối hợp của Quỹ Hỗ Trợ Sinh Viên Đại Học Dược Hà Nội và Trung tâm Học Mãi với mục tiêu đầu ra từ 6.0 – 6.5.

Qũy xin chúc mừng 10 bạn có tên trong danh sách lớp học Ielts miễn phí giai đoạn 2 sau đây:

+ 4 bạn đầu tiên trong danh sách đã xuất sắc vượt qua buổi phỏng vấn với tiêu chí đầu vào là 5.0-5.5.

+ 6 bạn tiếp theo trong danh sách đã có thành tích xuất sắc trong lớp Ielts giai đoạn 1 tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Quỹ trong lớp ielts giai đoạn 2.

2. Khai giảng lớp tiếng Anh Ielts giai đoạn 2.

Qua một thời gian chuẩn bị hết sức khẩn trương của Quỹ Hỗ trợ sinh viên Đại học Dược Hà Nội và Trung tâm giáo dục Học Mãi  lớp ielts giai đoạn 2 đã được khai giảng vào 18 giờ 30 ngày 02/04/2019.

Tham gia khóa học, các bạn sinh viên sẽ được dìu dắt và giảng dạy trực tiếp từ thầy Phạm Viết Cương với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và điểm Ielts 8.5. Cùng với sự hỗ trợ giảng dạy của chị Tâm Phạm.

Các bạn sinh viên tham gia khai giảng lớp Ielts cùng thầy Phạm Viết Cương

Với sự đồng hành của Quỹ và sự tâm huyết của các thầy cô giáo trực tiếp dìu dắt và giảng dạy, rất mong tất cả các bạn sẽ nỗ lực hết sức cho khóa học. Hãy quyết tâm gặt hái những thành quả thật xứng đáng. Đồng thời tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp theo nhận được sự hỗ trợ của Quỹ

Chúng ta cùng chờ đợi sự nỗ lực hết mình của các bạn để đạt được mục tiêu cuối khóa với band 6.0 – 6.5.

Các bạn sinh viên tự giới thiệu về bản thân trong buổi khai giảng

Qua đây Quỹ cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ là Trung tâm Học mãi, đại diện là anh Đỗ Trung Hiếu – Giám đốc Học mãi. Quy rất cảm ơn anh đã đồng hành cùng với Quỹ để có thể giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trên con đường học tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm