5 (100%) 1 vote

Mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên khó khăn thực hiện ước mơ chinh phục Tiếng Anh của mình, sau thời gian dài nỗ lực, 2 lớp học Tiếng Anh do Quỹ tổ chức chính thức được mở.

Sau 1 tuần mở đơn đăng ký, Quỹ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trường mình về lớp học và biết rằng nhu cầu học Tiếng Anh của sinh viên là rất lớn. Do số lượng có hạn nên trong khóa học đầu tiên này, chúng tôi lựa chọn 91 bạn tham gia phỏng vấn tại phòng tự học tầng 2 Ký túc xá vào Chủ nhật, ngày 21/08/2016. Trải qua buổi phỏng vấn, Ban điều hành Quỹ rất vui khi hầu hết các bạn sinh viên đều hiểu tầm quan trọng của Tiếng Anh và phần nào đã lên kế hoạch để thực hiện mục tiêu đó.

Sau khi lắng nghe những câu chuyện của các bạn sinh viên về hoàn cảnh gia đình, học tập và sinh hoạt cũng như mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh, Quỹ đã lựa chọn 70 bạn tham gia test đầu vào. Thời gian làm bài test là 18h00 ngày 22/08/2016 tại học viện Anh ngữ Quốc tế L’epoca. Bài test diễn ra dưới hình thức kiểm tra kỹ năng nghe và trả lời một số câu hỏi thích hợp, kết quả bài test sẽ là căn cứ để sắp xếp lớp học theo năng lực sao cho hợp lý nhất.

Bài kiểm tra kỹ năng nghe

Sinh viên trả lời trực tiếp một số câu hỏi 

Sau khi có kết quả tổng hợp bài test, các giáo viên của Trung tâm đã tiến hành chia lớp phù hợp với khả năng hiện tại của các bạn. Cụ thể, lớp level 1 với số lượng 33 sinh viên, học vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, khai giảng vào 18h ngày 25/08/2016. Lớp level 2 gồm có 32 sinh viên, học vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, khai giảng vào 18h ngày 24/08/2016.

Hoạt động ngoài giờ sôi nổi, gắn hết các thành viên với nhau

Tất cả thành viên của lớp Tiếng Anh

Vậy là 2 lớp Tiếng Anh đầu tiên của Quỹ hỗ trợ sinh viên ĐH Dược Hà Nội đã chính thức được thành lập. Chúng tôi hy vọng rằng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ giữ được niềm đam mê của mình đối với Tiếng Anh. Hơn thế nữa, lớp học sẽ trở thành một mái nhà, nơi các bạn có thể sẻ chia, hỗ trợ nhau về cả học tập Tiếng Anh và cuộc sống hằng ngày.

Trong đợt tổ chức lớp học này, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho lớp học, Quỹ phải hạn chế số lượng các bạn sinh viên tham gia. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Quỹ sẽ có thể mở nhiều thêm nữa các lớp học Tiếng Anh chất lượng để các bạn có cơ hội tham gia nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm