Rate this post Ds Bùi Khánh Tùng – K44 – Giám đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Nutricare Số tiền tài trợ: 35.200.000 đồng (tương ứng với 8 suất học bổng “Trái tim”). Năm tài trợ: 2016. Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến dược sĩ và quý […]

Rate this post

Ds Bùi Khánh Tùng – K44 – Giám đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Nutricare

Số tiền tài trợ: 35.200.000 đồng (tương ứng với 8 suất học bổng “Trái tim”).

Năm tài trợ: 2016.

Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến dược sĩ và quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa trong kinh doanh và đồng hành chia sẻ cũng Quỹ.

Một số thông tin về Công ty TNHH Dược Phẩm Nutricare:

Công ty TNHH Dược phẩm Nutricare mong muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng điều trị hàng đầu với mục đích cốt lõi là chăm sóc sức khỏe con người theo cách thức của tự nhiên, cải thiện chất lượng cuộc sống bằng hiệu quả và sự an toàn của sản phẩm.
Giá trị cốt lõi:
• Human – Con người là trung tâm: Đội ngũ nhân viên chính là linh hồn của công ty, sự đoàn kết giữa các cá nhân tạo ra sức mạnh để Nutricare ngày càng phát triển
• Innovation – Sự cải tiến là hoạt động thường xuyên: Sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo là kết quả của những nỗ lực không ngừng, cải tiến liên tục của Nutricare để sản phẩm của ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay.
• Morality – Đạo đức là nền tảng của mọi mục tiêu: Chúng tôi luôn cố gắng để sản phẩm của Nutricare phải trở thành sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất khi đến với người tiêu dùng.
Website: http://nutricare.com.vn/vi/