Rate this post Ds Khải – K45 – Công ty TNHH Thương mại Dược Mỹ phẩm Nam Phương Số tiền tài trợ: 10.000.000 đồng. Năm tài trợ: 2016. Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến dược sĩ và quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng thành công […]

Rate this post

Ds Khải – K45 – Công ty TNHH Thương mại Dược Mỹ phẩm Nam Phương

Số tiền tài trợ: 10.000.000 đồng.

Năm tài trợ: 2016.

Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến dược sĩ và quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa trong kinh doanh và đồng hành chia sẻ cũng Quỹ.

Một số thông tin về Công ty TNHH Thương mại Dược Mỹ phẩm Nam Phương:

Công ty TNHH Thương mại Dược Mỹ phẩm Nam Phương được thành lập ngày 25 – 5 – 2005. Sau gần 10 năm hoạt động, với nỗ lực và miệt mài không ngừng, công ty đã khẳng định được đẳng cấp và uy tín của mình trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty Dược Mỹ phẩm Nam Phương phát triển với nhiều công ty con ở các thành phố lớn trong cả nước, gồm: Công ty TNHH Thương mại Dược Mỹ phẩm Nam phương đặt tại Hà Nội, cùng nhà máy bào chế dược phẩm công nghệ cao.
Đầu năm 2014, Nam Phương đã xây dựng và thành lập công ty TNHH Thiết bị y tế và Dược Mỹ phẩm Nam Phương tại thành phố Hồ Chí Minh. Và dự tính từ năm 2015, Nam Phương Pharma tiếp tục thành lập công ty con tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên cả nước, củng cố địa vị vững chắc của công ty trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và cung cấp vật tư tiêu hao trong y tế chuẩn quốc tế.