Rate this post Ds Ngô Sỹ Hữu – K44 – GĐ Bệnh Viện Đa khoa Đông Âu Số tiền tài trợ: 26.400.000 đồng (tương ứng với 6 suất học bổng “Trái tim”). Năm tài trợ: 2016. Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến dược sĩ và quý Công […]

Rate this post

Ds Ngô Sỹ Hữu – K44 – GĐ Bệnh Viện Đa khoa Đông Âu

Số tiền tài trợ: 26.400.000 đồng (tương ứng với 6 suất học bổng “Trái tim”).

Năm tài trợ: 2016.

Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến dược sĩ và quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa trong kinh doanh và đồng hành chia sẻ cũng Quỹ.

Một số thông tin về Bệnh viện đa khoa Đông Âu:

Bệnh viện đa khoa Đông Âu với quy mô 100 giường bệnh, là bệnh viện Dẫn đầu về đội ngũ nhân sự và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trong khu vực. Bệnh viện có những kỹ thuật tiến bộ đột phá trong các lĩnh vực về chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm cận lâm sàng, phẫu thuật nội soi, nội tiết, bướu cổ. Hiện tại, bệnh viện đang xây dựng đội ngũ Y Bác sỹ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, liên kết hợp tác với các tổ chức và chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, đồng thời đẩy mạnh phát triển các chuyên khoa: Nội Nhi, Nội tiết bướu cổ, Ngoại Chấn thương, Đông y, Bác sỹ gia đình,… và chia sẻ các giá trị và hợp tác cùng phát triển nhằm với cam kết:
– Cung cấp dịch vụ tốt nhất đến người dân trong khu vực.
– Tuân thủ nghiêm túc, đầy đủ và chặt chẽ các quy định của các Cơ quan quản lý.
– Luôn coi Y đức và Sức khỏe của người dân là mục tiêu hàng đầu.
– Đảm bảo đời sống cho cán bộ, nhân viên và đóng góp vào phúc lợi xã hội.
– Tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, xã hội.
Website: http://benhviendongau.com/