Rate this post Ds Lê Thị Bình – K40 – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình Số tiền tài trợ: 30.000.000 đồng. Năm tài trợ: 2016. Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến dược sĩ và quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn […]

Rate this post

Ds Lê Thị Bình – K40 – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Số tiền tài trợ: 30.000.000 đồng.

Năm tài trợ: 2016.

Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến dược sĩ và quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa trong kinh doanh và đồng hành chia sẻ cũng Quỹ.

Một số thông tin về Công ty Dược phẩm Tâm Bình:

Công ty cổ phần Dược phẩm Tâm Bình phát triển vững chắc nhờ truyền thống từ một gia tộc làm nghề thuốc. Với phương châm “Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức” – Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Bình luôn “Mang cả Tâm Tình trong từng sản phẩm”.

Các sản phẩm Dược Tâm Bình được nhiều người biết đến và ủng hộ do có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Đó là nhờ bí quyết bào chế, cách gia giảm và luôn chú trọng nguồn dược liệu đầu vào. Đặc biệt nhờ kinh doanh theo mô hình khép kín: có vùng trồng dược liệu chuyên cung cấp cho nhà máy, trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường không thông qua trung gian nên công ty đã kiểm soát được chất lượng và giá thành sản phẩm. Hiện nay, công ty đang phân phối nhiều loại sản phẩm như: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Đại Tràng Tâm Bình, TPCN Viên Tiêu Hóa Tâm Bình, TPCN Thấp Diệu Nang Tâm Bình.

Không chỉ thành công trong sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu, Công ty Dược phẩm Tâm Bình còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Công ty đã nhiều lần tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, tặng quà cho người cao tuổi, người già neo đơn không nơi nương tựa, các gia đình chính sách và hỗ trợ bà con vùng núi, vùng bị thiên tai lũ lụt…
Website: http://tambinh.vn/