Rate this post Công ty Cổ phần Y Tế AMV Group Số tiền tài trợ: 17.600.000 đồng. Năm tài trợ: 2016. Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa trong kinh doanh và đồng hành chia sẻ […]

Rate this post

Công ty Cổ phần Y Tế AMV Group

Số tiền tài trợ: 17.600.000 đồng.

Năm tài trợ: 2016.

Thay mặt các bạn sinh viên, Quỹ trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa trong kinh doanh và đồng hành chia sẻ cũng Quỹ.

Một số thông tin về Công ty Cổ phần Y Tế AMV Group:

Tập đoàn AMV Group
Đứng trước cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập WTO, HĐQT/BGĐ quyết định tái cấu trúc thành một tập đoàn về Y tế để ra biển lớn. Tại cố đô Huế ngày 21/07/2007 Tập đoàn Y tế AMV (AMV Group) được thành lập với 5 kênh hàng là Vắc xin, Sinh phẩm chẩn đoán, Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Dịch vụ y tế cùng với 7 công ty thành viên, các chi nhánh, văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Ngoài ra AMV Group còn phát triển các hoạt động đầu tư vào các dự án của ngành y tế bao gồm: Dự án 49 phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn SAFPO, dự án 17 phòng xét nghiệm FASTEX, dự án hàng trăm điểm chăm sóc sức khoẻ tại chỗ POC, dự án nuôi trồng và bảo tồn giống gốc dược liệu DONGSON, dự án hợp tác sản xuất và xuất khẩu.
Với thông điệp của Tập đoàn là “ An toàn cho cuộc sống của bạn”. Song hành với quá trình hoạt động kinh doanh trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Tập đoàn Y tế AMV đã có nhiều hoạt động tích cực tham gia ủng hộ các chương trình từ thiện đóng góp một phần cho việc chăm sóc, chia sẻ giá trị với xã hội và với cộng đồng.