5 (100%) 1 vote

Ít ai trong chúng ta biết được rằng, đằng sau những nụ cười trên môi, nhiều sinh viên ĐH Dược Hà Nội vẫn luôn phải từng ngày trăn trở nỗi lo kinh tế gia đình khó khăn sẽ không thể tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ. Quỹ hỗ trợ Sinh viên Đại học Dược Hà Nội ra mắt sẽ là cơ hội để các Dược sĩ là cựu SV Đại học Dược Hà Nội chung tay giúp đỡ các em.

Đến với trường đại học Dược Hà Nội, thật không khó để bắt gặp những hoàn cảnh éo le trong cuộc sống bởi vì đa số sinh viên trong trường đến từ các vùng quê nghèo. Nhưng các em vẫn luôn luôn phấn đấu nỗ lực vượt lên cả trong học tập và đời sống. Sẽ là một điều rất đáng tiếc nếu như vì một lý do nào đó, các em không thể học tập với toàn bộ khả năng của mình, không thể đi tiếp con đường mình đã chọn, phải chia nhỏ tuổi trẻ, trí tuệ và sức lực vì những lo toan bộn bề của cuộc sống.

Xuất phát từ những suy nghĩ và cảm thông đó, chúng tôi, những cựu sinh viên của trường Đại học Dược Hà Nội đã quyết định thành lập Quỹ Hỗ Trợ Sinh Viên Đại Học Dược Hà Nội nhằm mục đích thực hiện các hoạt động khuyến học, khuyến tài, trong đó chủ yếu là hỗ trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều nỗ lực, phấn đấu rèn luyện; kết nối, tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp, đóng góp vào sự nghiệp đào tạo thế hệ Dược sĩ trẻ của trường Đại học Dược Hà Nội.

Sau một thời gian dài vận động thành lập, xin giấy phép, Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Đại học Dược Hà Nội đã chính thức được thành lập. Để đánh dấu mốc thời gian quan trọng này, Quỹ quyết định thực hiện Lễ ra mắt và gây quỹ năm 2016:

Thời gian: Ngày 05/05/2016.

Địa điểm: Hội trường Ngụy Như Kon Tum – Đại học Dược Hà Nội – 13, 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các hoạt động chính:

  • Ra mắt Hội đồng quản lý Quỹ, Ban kiểm soát và Ban điều hành Quỹ.
  • Kêu gọi ủng hộ từ các Công ty Dược và cựu sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội.
  • Trao 05 suất học bổng Ngọn đuốc (8.800.000/suất) và 20 suất học bổng Trái tim (4.400.000/suất) cho sinh viên với tổng trị giá 132.000.000đ.

Kính mời toàn thể đại diện các công ty Dược, các cựu sinh viên, các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội đến tham dự buổi lễ để chung tay góp sức vì một tương lai tươi sáng của thế hệ Dược sĩ trẻ Đại học Dược Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm