5 (100%) 1 vote

“Em đã tự học Tiếng Anh qua mạng Internet được một thời gian khá dài do không đủ điều kiện tham gia tại trung tâm, tuy nhiên em gặp không ít khó khăn…” – một bạn sinh viên chia sẻ. Với mong muốn mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho các bạn sinh viên Dược, Quỹ quyết định mở lớp học Tiếng Anh miễn phí vào đầu năm học 2016 – 2017 này.

Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường ĐH Dược Hà Nội có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh nhưng không đủ điều kiện kinh phí tham gia lớp học tại các trung tâm, Quỹ hỗ trợ sinh viên Đại học Dược Hà Nội để xuất tổ chức các lớp tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn sinh viên như sau:

I. MỤC ĐÍCH – MỤC TIÊU

  1.  Mục đích:

  Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn sinh viên – là một trong những yêu cầu quan trọng trong công việc, học tập và cuộc sống.

  Tổ chức được mô hình cùng học cùng làm, các bạn sinh viên có thể tham gia cùng các hoạt động của Quỹ với vai trò cộng tác viên và tạo thành 1 cộng đồng sinh viên có thể hỗ trợ nhau trong học tập và cuộc sống.

  1. Mục tiêu

– Lựa chọn được những sinh viên có tinh thần ham học hỏi nhưng vì hoàn cảnh khó khăn chưa có đủ điều kiện để tham gia.

– Đảm bảo tổ chức được các lớp học có chất lượng tốt (căn cứ trình độ đầu vào-đầu ra của sinh viên.

II. NỘI DUNG

  1.  Thời gian, địa điểm.

1.1. Thời gian

– Tổ chức thi thử đầu vào đánh giá trình độ: Chủ nhật ngày 21/8/2016.

 Từ ngày 25/8/2016: bắt đầu tổ chức lớp học. Tổ chức 2 lớp học song song (Lớp 1: Tối thứ 2,5; lớp 2: tối thứ 3,6). Dự kiến 2-2,5 tháng/khóa.

1.2. Địa điểm

  Phòng học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế L’epoca, đường Hồng Hà, Quận Hai Bà Trưng: phòng học thiết kế rộng rãi (dành cho 35 học viên), có điều hòa, có các thiết bị giảng dạy (máy chiếu, màn chiếu, các bộ dụng cụ hỗ trợ, nước uống…).  

  1. Đối tượng, số lượng

– Lớp Tiếng Anh giao tiếng dành cho các bạn sinh viên từ Năm 2 đến Năm thứ 5 đang học tập tại trường; có hoàn cảnh khó khăn, có mong muốn được tham gia học và được phân chia lớp dựa vào trình độ ban đầu.

  1. Giảng viên và giáo trình

– Mỗi lớp sẽ bao gồm 1 giảng viên chính và 2 trợ giảng (profile của Giảng viên được gửi kèm).

Giảng viên Tiếng Anh cao cấp Đỗ Thị Minh Hà

Giảng viên Tiếng Anh cao cấp Trịnh Thị Ngọc Thúy

 

  Giáo trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu và năng lực của sinh viên. Hiện nay, Ban điều hành đang cùng với giảng viên và trung tâm xem xét sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện giáo trình cho phù hợp.

  1. Khóa học:

Dựa vào năng lực đầu vào của các bạn để xếp vào 1 trong 2 khóa học:

Level 1: Walkers (12 lessons x 3 giờ)

Tổng: 36 giờ

Level 2: Runner (18 lessons x 3 giờ)

Tổng: 54 giờ

– Đã học Tiếng Anh, có 1 số vốn từ vựng nhất định nhưng nghèo nàn, phát âm được 1 số từ quen thuộc nhưng hầu hết không chuẩn

– Đã có thể giao tiếp từ cơ bản đến khá tốt nhưng ngữ âm hầu hết bị sai.

– Đã có nền tảng ngữ âm cơ bản nhưng muốn học thêm để có thể sở hữu giọng Anh Mỹ tự nhiên nhất.

– Đã có đôi chút nền tảng từ vựng và ngữ âm nhưng chưa nghe nói được.

– Thiếu tự tin trong giao tiếp.

– Đã nghe được cơ bản, bắt được nhiều từ khóa nhưng còn khó khăn trong việc kết nối ý tạo thành nghĩa hoàn chỉnh cả câu, cả đoạn hội thoại dài.

– Muốn tăng vốn từ vựng nâng cao dùng cho nhiều tình huống.

III. TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN

  Từ ngày 1/8 – 10/8: lên kế hoạch, khảo sát giảng viên, địa điểm, kinh phí… trình HĐQL phê duyệt.

  Từ ngày 10/8 – 12/8: gửi Kế hoạch tổ chức lên nhà trường sau khi được phê duyệt.

  Từ ngày 13/8 – 19/8/2016: Tập trung truyền thông Trên Website, Fanpage… đến các tổ chức, sinh viên toàn trường. Nhận đơn đăng ký online và phỏng vấn xét tuyển sinh viên.

  Sáng chủ nhật ngày 21/8/2016: Tổ chức thi thử đầu vào đánh giá trình độ và xếp lớp. Dự kiến chọn 60 sinh viên chia làm 2 lớp.

 Từ 25/8/2016: Bắt đầu tổ chức lớp học.

Các bạn hãy nhanh tay gửi ngay mẫu đơn đăng kí đến chúng tôi cũng như chia sẻ cho bạn bè được biết để nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ, có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng Tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm