5 (100%) 2 votes

1. Nhìn lại chặng đường đã qua của lớp IELTS miễn phí cho sinh viên Đại học Dược Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển kĩ năng tiếng Anh cho sinh viên Dược Hà Nội, lớp IELTS được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Quỹ hỗ trợ sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội và Trung tâm giáo dục Học mãi, đại diện là anh Đỗ Trung Hiếu – giám đốc trung tâm. Với mô hình mới nhằm mục tiêu chính là theo dõi sát sao sự tiến bộ và tập trung nâng cao năng lực Tiếng Anh cho học viên, lớp tiếng Anh IELTS đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên trong trường.

Qua quá trình phỏng vấn và tuyển chọn, Quỹ và Trung tâm Học mãi đã lựa chọn ra được 10 bạn sinh viên phù hợp nhất với tiêu chí điểm đầu vào 4.0-4.5 thích hợp với lớp IELTS giai đoạn 1 (đầu ra 5.0-5.5).

Diễn ra theo đúng kế hoạch dự kiến, ngày 01/11/2018 lớp tiếng Anh đã khai giảng với sự dẫn dắt của các thầy cô giàu kinh nghiệm trong luyện thi IELTS cũng như sự hỗ trợ sát sao của trung tâm Học mãi và Quỹ. Tham gia lớp học, tất cả 10 bạn sinh viên đều giữ mong muốn và quyết tâm cao độ chinh phục “đỉnh núi” IELTS của riêng mình. Khóa học kéo dài hơn 2.5 tháng và đã kết thúc vào ngày 26/01/2019.

Chị Hoàng Thị Trang – Phó giám đốc Ban Điều hành Quỹ có mặt tại buổi khai giảng lớp Ielts

2. Kết quả đáng tự hào của lớp Ielts giai đoạn 1

Với sự dìu dắt của các thầy cô, với sự quyết tâm của mỗi bạn sinh viên và với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Quỹ cũng như trung tâm Học mãi, đặc biệt là anh Hiếu, lớp Ielts đã đi hết chặng đường 24 buổi một cách suôn sẻ và đáng tự hào. Bằng chứng thể hiện ở tinh thần học tập của các bạn sinh viên trong suốt khóa học và kết quả đầu ra sau khi kết thúc khóa học. Cụ thể là 100% các bạn sinh viên đạt chuẩn đầu ra của khóa học.

Kết quả kiểm tra đầu vào-ra của từng bạn sinh viên

Một bằng chứng quan trọng thể hiện sự nỗ lực không ngừng các bạn sinh viên đó là tỉ lệ đi học chuyên cần và làm bài tập về nhà đầy đủ. Điều này còn chứng tỏ được lớp học có sự lôi cuốn và thực sự có hiệu quả nên các bạn mới giữ được tinh thần học tập miệt mài như vậy. Một phần lớn thành công này nhờ vào sự quan tâm sát sao của Quỹ cũng như đội ngũ trợ giảng của trung tâm Học mãi, đã kịp thời động viên khích lệ, giúp các bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn để sắp xếp thời gian, phương tiện đi lại để vẫn đảm bảo học tập trên lớp mà vẫn không bỏ cuộc trong chặng đường chinh phục Tiếng Anh. Đây là điều mà những lớp học ở trung tâm Tiếng Anh bên ngoài khó có thể thực hiện được.

Tổng kết quá trình học tập của lớp

Không những vậy, quan trọng hơn là sau khóa học các bạn đã tự vẽ cho mình những bước đi đầu tiên và những điều cần làm trên con đường chinh phục IELTS phía trước. Hơn thế nữa, lớp tiếng Anh IELTS đã tạo dựng được môi trường kết nối được các bạn sinh viên với nhau, để các bạn có cơ hội chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống.

Quỹ xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Đỗ Trung Hiếu và Trung tâm giáo dục Học mãi đã đồng hành cùng Quỹ trong suốt chặng đường vừa qua, chúc anh luôn có sức khỏe và công tác tốt.

Quỹ tự hào về những gì đã làm được để giúp đỡ các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Và Quỹ vẫn luôn cố gắng để tổ chức thêm được những hoạt động có ích hơn nữa đến các bạn sinh viên. Vì vậy, để đáp ứng mong muốn và ghi nhận sự nỗ lực của các bạn sinh viên, Quỹ sẽ cố gắng tổ chức lớp tiếng Anh IELTS giai đoạn 2 trong thời gian sớm nhất. Các bạn sinh viên hãy theo dõi fanpage và website chính thức của Quỹ để được cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học. Chúc các em luôn có sức khỏe và học tập thật tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm