5 (100%) 1 vote

Lớp tiếng Anh Toeic đã trải qua hơn 2.5 tháng giảng dạy và học tập miệt mài với sự hỗ trợ sát sao của Quỹ hỗ trợ sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Ngày 24/1 và 25/1 vừa qua cả 2 lớp tiếng Anh Toeic miễn phí do Quỹ tổ chức đã hoàn thành với thành tích đạt được hoàn toàn đạt được chỉ tiêu đề ra ban đầu.

1. Nhìn lại chặng đường đã qua của 2 lớp tiếng Anh TOEIC miễn phí cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội.

Sau hơn một tuần gấp rút, làm việc bằng cả sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, Quỹ hỗ trợ sinh viên đã tiến hành nhận đơn đăng ký, phỏng vấn trực tiếp. Kết quả cuối cùng đã lựa chọn ra được 27 bạn sinh viên xứng đáng nhất nhận được học bổng học tiếng Anh TOEIC miễn phí 100%.

Sau bài test đầu vào để phân loại trình độ tiếng Anh, 27 bạn sinh viên may mắn đã được xếp vào 2 lớp phù hợp với khả năng của mình đó là lớp PreToeic (đầu vào dưới 350) và Toeic A (đầu vào 350+). Theo kế hoạch của Quỹ, 2 lớp Toeic được dẫn dắt bởi cô Đỗ Thu Hương – một giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh thi Toeic trên địa bàn Hà Nội. Với mục tiêu cuối cùng đạt ít nhất 50% số lượng các bạn sinh viên đạt chỉ tiêu đầu ra 350+ (với lớp PreToeic) và 500+ (với lớp Toeic A).

Các sinh viên tập trung làm bài test đầu vào một cách nghiêm túc

Theo đó, lớp PreToeic được khai giảng vào ngày 30/10/2018 với sự tham gia của 11 bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội và lớp Toeic A được khai giảng vào ngày 01/11/2018 với sự tham gia của 16 bạn sinh viên. Với quyết tâm cao khi đăng ký tham gia lớp Toeic, các bạn sinh viên Dược đã thể hiện được đức tính cần cù và cố gắng rèn luyện hết mình trong suốt quá trình học tập của khóa học.

2. Kết quả tổng kết 2 lớp tiếng Anh TOEIC.

Trong 2.5 tháng diễn ra khóa học, với sự hỗ trợ sát sao của Quỹ hỗ trợ sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, với sự dẫn dắt tận tình chu đáo của giảng viên Hương, với sự cố gắng hết mình của các bạn sinh viên, 2 lớp học TOEIC đã kết thúc với kết quả đầu ra đạt mức chỉ tiêu đã đặt ra. Cụ thể:

+ Lớp PreToeic: kết thúc ngày 25/1 với 10/11 bạn đạt mục tiêu 350+ đầu ra, trong đó có 2 bạn đạt kết quả đầu ra 600+.

+ Lớp PreToeic: kết thúc ngày 24/1 với 13/16 bạn đạt mục tiêu 500+ đầu ra, trong đó có 1 bạn xuất sắc đạt đầu ra 900+.

Với kết quả 2 khóa học đạt được như trên, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể có được nền móng cũng như định hướng cụ thể những bước đi tiếp theo trên con đường học tiếng Anh của bản thân. Và hơn hết, thông qua khóa học các bạn còn có thêm những cơ hội được gặp gỡ, quen biết và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như cuộc sống. Đó thực sự là điều Quỹ mong muốn nhất.

Các sinh viên tham gia lớp Toeic rất hòa đồng, vui vẻ

3. Lời cảm ơn

Nhìn lại chặng đường đã đi qua của 2 lớp tiếng Anh Toeic, Quỹ thực sự cảm thấy vui mừng vì một lần nữa đã giúp được phần nào các bạn sinh viên có thêm cơ hội để học tập và phát triển bản thân. Qua đây, Quỹ cũng xin gửi lời cảm ơn đến giảng viên Hương đã đồng hành cùng Quỹ trong chặng đường giúp đỡ các bạn sinh viên Đại học Dược Hà Nội, chúc cô luôn có sức khỏe và công tác tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm