Rate this post

Ai cũng có những góc sâu trong lòng, những tâm sự khó nói, những khó khăn một mình đang cố gắng. Và các anh chị trong Quỹ rất vinh dự khi có thể cùng chia sẻ những tâm sự đó cùng các em. Cảm ơn các em đã chọn anh chị để giãi bày. Lắng nghe những câu chuyện của các bạn sinh viên trường mình, các anh chị vô cùng xúc động và mong muốn có thể giúp đỡ các bạn nhiều hơn thế nữa.

Sau thời gian nhận đơn đăng ký và phỏng vấn để lắng nghe những chia sẻ của các em, Quỹ đã chọn ra những sinh viên có tên trong danh sách sau đây để trao học bổng:

Lễ trao học bổng diễn ra vào ngày 5/9/2017, trong buổi lễ khai giảng long trọng năm học 2017-2018 tại sân trường ĐH Dược Hà Nội, được sự cho phép và giúp đỡ của Ban giám hiệu trường ĐH Dược Hà Nội, Ds Nguyễn Hữu Dũng – chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ sinh viên ĐH Dược Hà Nội đã đến dự và thay mặt Quỹ trao các suất học bổng giá trị cho các bạn sinh viên

☀ 1 suất học bổng trị giá 5.350.000đ (tương đương 1 kỳ học phí) dành cho thủ khoa đầu vào trường ĐH Dược Hà Nội năm 2017 – SV Phạm Quốc Đạt

☀ 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5.350.000đ – tương đương 1 kì học phí) dành cho 20 bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

DS Nguyễn Hữu Dũng – chủ tịch hội đồng Quỹ trao học bổng cho 20 bạn sinh viên khó khăn có thành tích học tập tốt

Khó khăn chính là thử thách của cuộc sống giúp các em trưởng thành hơn. Sự mạnh mẽ, kiên cường sẽ giúp các em vượt qua mọi thử thách. Mong các em luôn lạc quan, tiếp tục cố gắng trong chặng đường phía trước. Quỹ sẽ luôn dõi theo, ủng hộ và giúp đỡ các em.

DS Nguyễn Hữu Dũng – chủ tịch hội đồng Quỹ trao học bổng cho

sinh viên Phạm Quốc Đạt – thủ khoa đầu vào

Chúc mừng em Phạm Quốc Đạt đã đạt kết quả cao trong kì thi Trung học phổ thông quốc gia vừa qua. Hi vọng em luôn cố gắng học tập và đạt kết quả cao trong 5 năm học sắp tới.

Mặc dù là món quà nhỏ nhưng Quỹ hy vọng những suất học bổng này sẽ là món quà về cả vật chất và tinh thần, giúp các em có thêm động lực để không ngừng nỗ lực phấn đấu trong thời gian tới.

Quỹ cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ Quỹ để những món quà ý nghĩa có thể đến với các em sinh viên đang hàng ngày cố gắng trong học tập và cuộc sống.

Cảm ơn Ban giám hiệu trường ĐH Dược Hà Nội đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Quỹ trao học bổng đến tay các em sinh viên trong trường

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lovemama Ga chống thấm tphcm